khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Có phải em bị viêm nhiễm phụ khoa không ?

Chào bác sĩ.

Em năm nay 24 tuổi và chưa kết hôn. Em đã từng phá thai một lần. Và gần đây em thường xuyên bị ngứa âm đạo và ra nhiều khí hư vón cục. Kinh nguyệt của em cũng không còn đều như trước nữa mà có tháng có, có tháng lại không. Máu kinh đỏ tươi và vón cục. Em đã bị tình trạng này một thời gian rồi nhưng em rất ngại phải đi khám phụ khoa. Em đang rất lo lắng mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

viem-nhiem-phu-khoa-sau-khi-pha-thai

Chào bạn.

Bạn đã đi bỏ thai, nhưng bạn chưa nói rõ đã bỏ thai theo cách nào và thời gian bạn đi bỏ thai được bao lâu rồi. Tuy nhiên, từ nhũng triệu chứng của bạn rất có thể bạn đã bị viêm nhiễm phụ khoa sau khi phá thai.

Bạn thường xuyên bị ngứa âm đạo và ra nhiều khí hư thì đây có thể là biểu hiện của bệnh viêm âm đạo do nấm. Còn hiện tượn kinh nguyệt không đều của bạn, lại kèm theo tình trạng màu kinh đỏ tươi và vón cục thì bạn nên đi kiểm tra xem có bị tổn thương tử cung hay không.

Lời khuyên: Tình trạng viêm nhiễm sau khi nạo phá thai là hiện tượng thường xuyên xảy ra. Sau khi nạo phá thai được 2 tuần bạn cần đi tái khám để kiểm tra xem tình trạng phá thai đã thành công chưa và có bị viêm nhiễm gì không.

Sau khi phá thai bạn cần có chế độ nghỉ ngơi và kiêng kị hợp lý để nhanh chóng hồi phục sức khỏe đặc biệt là cần đi khám phụ khoa theo định kỳ để sớm phát hiện được các bệnh phụ khoa tiềm ẩn.

Trên đây là một số những giải đáp từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm dành cho những thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia Thiên Tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.