khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Cần kiểm tra sức khỏe sinh sản sau phá thai

Sự xuất hiện của phương pháp phá thai không đau đã giải quyết nhẹ nhàng vấn đề mang thai ý muốn của nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên các bạn nữ không nên có suy nghĩ sau khi làm phá thai xong là coi như đã ổn thỏa, bởi nếu như chị em không biết cách chăm sóc vệ sinh tốt sau khi làm phá thai, có thể gây ra một số biến chứng, do đó sau khi phá thai, các chị em nên đi khám lại, để kiểm tra tình hình hồi phục của cơ thể, sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ tư vấn cho các bạn rõ, phải làm những mục kiểm tra nào sau khi làm phá thai không đau.

Cần kiểm tra sức khỏe sinh sản sau phá thai

1. Siêu âm: đây là mục kiểm tra quan trọng nhất, sau khi làm phá thai không đau, thông qua siêu âm bác sỹ mới có thể kết luận thai đã hút ra hoàn toàn hay chưa, đồng thời quan sát tình hình khôi phục của nội mạc tử cung.

2. Kiểm tra thường quy phụ khoa: nội dung chủ yếu quan sát cổ tử cung và bên trong âm đạo, quan sát xem tình hình hồi phục của những phần này sau khi làm phá thai không đau.

3. Xét nghiệm dịch âm đạo: nên kiểm tra dịch âm đạo sau khi lài phá thai không đau để đề phòng nguy cơ các bệnh viêm phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu.

Phần nội dung trên đã giới thiệu vắn tắt cho các bạn những mục khám cần thiết sau khi làm phá thai không đau. Các bạn chú ý rằng, thời gian tốt nhất đi khám lại sau khi làm phá thai không đau là nửa tháng, như vậy kết quả sẽ xác thực hơn. Chúng tôi hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều hơn cho các bạn. Điện thoại tư vấn của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm: 01666 06 55 66.