khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Ăn uống như thế nào sau khi phá thai?

Sau khi phá thai, các chị em phụ nữ cần chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi, dưới đây là ba chế độ ăn uống cơ bản mà các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm khuyên các chị em nên thực hiện sau khi phá thai để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe:

Ăn uống như thế nào sau khi phá thai?

(1) Ở chế độ ăn uống bình thường, nên giảm chất béo một cách hợp lý. Sau khi phá thai không đau một tuần, cần hạn chế chất béo mỗi ngày chỉ khoảng 80 gam. Sau khi phá thai không đau không ăn thức ăn cay, như ớt, rượu, dấm, hạt tiêu, gừng v.v.., vì những thực phẩm này sẽ gây nên sự dồn máu ở bộ phận sinh dục khiến khí hư ra nhiều , cũng không được ăn cua, ốc, trai và những thực phẩm lạnh.

(2) Sau khi phá thai không đau, cơ thể suy yếu, thường ra mồ hôi. Do vậy cần bổ sung lượng nước ít chia làm nhiều lần, giảm bớt sự mất nước, vì trong mồ hôi có những vitamin hòa tan trong nước, đặc biệt là vitamin C, vitamin B1, vitamin B2. Do vậy, cần ăn nhiều rau tươi, hoa quả, và cũng để phòng tránh táo bón.

(3) Protein là một thành phần quan trọng của kháng thể, nếu như ăn không đủ, sẽ làm giảm sức đề kháng cơ thể. Sau nửa tháng khi phá thai không đau, cần ăn nhiều thịt gà, thịt lợn, các loại trứng, sữa và các loại đậu.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc liên quan đến phá thai bạn có thể gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 01666 06 55 66.