khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Thời điểm thích hợp để có em bé sau khi bỏ thai

Chào bác sĩ.

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn và em bé có dị tật bẩm sinh nên em đã đi bỏ thai cách đây 6 tuần. Chồng em an ủi và muốn có em bé trở lại. Nhưng em vừa đi bỏ thai không biết có nên có em bé vào thời gian nào là thích hợp. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ? Em đã đi siêu âm trở lại và kết quả bình phục của em hoàn toàn bình thường.

sau-khi-bo-thai-bao-lau-nen-co-em-be-tro-lai

Chào bạn.

Trước tiên các bác sĩ xin chia buồn với gia đình bạn. Trường hợp của bạn các bác sĩ giải đáp như sau:

Sau khi nạo phá thai, màng trong của tử cung bị tổn thương, cân bằng cơ thể bị phá vỡ đột ngột, tử cung cũng như nội tiết của bạn chưa kịp quay lại họat động bình thường, do vậy có nhiều nguy cơ xảy đến nếu bạn có thai ngay sau thời điểm này.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo, sau khi gặp sự cố không may này, chị em nên chờ khoảng hai hoặc ba chu ki kinh nguyet hãy bắt đầu tính đến chuyện có thai trở lại.

Còn các bác sĩ chuyên khoa sản thì khuyên sau 3 - 6 tháng bạn hãy nên tính đến chuyện có thai trở lại để hạn chế những rủi do không mong muốn.

Quãng thời gian này sẽ giúp cơ thể chị em có thời gian hồi phục lại, lớp niêm mạc của dạ con được khỏe lại và sẵn sàng cho một thời kì thai nghén mới. Đồng thời, nó cũng giúp các cặp vợ chồng lấy lại tinh thần cho kì mang thai tiếp theo.

Để việc có em bé được thuận lợi bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa để khám phụ khoa tổng quát để chắc chắn bạn không gặp phải những bệnh phụ khoa khác. Như vậy, khi có em bé sẽ không bị ảnh hưởng đến sức khỏe

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm về câu hỏi của bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.