khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Thế nào là khí hư bất thường

Khí hư bất thường là một trong những bệnh thường gặp nhất ở chị em phụ nữ. Tuy bệnh tương đối phổ biến nhưng số chị em hiểu biết về bệnh còn ít. Sau đây hãy cùng các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm tìm hiểu những biểu hiện của bệnh khí hư bất thường để có thể hiểu rõ hơn về bệnh.

the-nao-la-khi-hu-bat-thuong

Khí hư là gì ?

Khí hư là một phản ứng sinh lí của nữ giới, mọi người đều phải có. Ở người khỏe mạnh, khí hư thường ở dạng chất lỏng, không mùi. Khi xuất hiện khí hư bất thường chứng tỏ bạn không được khỏe, hơn nữa, các chuyên gia cảnh báo bạn nên cảnh giác với các bệnh phụ khoa.

Biểu hiện của khí hư bất thường mà bạn cần biết.

Khí hư ra nhiều: Thông thường, vào giữa kì kinh nguyệt, khí hư thường ra nhiều. Nhiều người nghĩ rằng đó là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu của viêm nhiễm âm đạo hoặc xói mòn cổ tử cung.

-  Khí hư có mùi hôi và có bọt: Nếu khí hư xuất hiện những bọt li ti kèm theo đó là cảm giác ngứa ngáy, khó chịu…thì đó là dấu hiệu của viêm âm đạo.

-  Khí hư đặc quánh, màu trắng đục: Hiện tượng khí hư có màu trắng đục, đặc quánh như keo, để lâu có thể khô cứng lại.

Khi hu mau xanh, màu vàng

-  Khí hư lẫn máu: Khí hư ra nhiều, có lần chút máu, kèm theo đó là cảm giác đau bụng.

-  Khí hư ra ít

Trên đây là một số biểu hiện của hiện tượng khí hư bất thường ở bạn nữ. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.