khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Lo lắng mắc viêm âm đạo ở bà bầu

Có rất nhiều các bạn gái khi mang thai đều lo lắng mắc bệnh viêm âm đạo, vậy phụ nữ mang thai có dấu hiệu bệnh như thế nào? Làm thế nào để điều trị bệnh có hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi?

viem-am-dao-o-ba-bau-1

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết:

Các biểu hiện chính của viêm âm đạo ở sản phụ như sau: khí hư ra nhiều bất thường, âm đạo hoặc ngoài âm đạo ngứa, trường hợp khi bị viêm âm đạo nặng sẽ làm cho thai phụ đứng ngồi không yên, khổ sở lo lắng, ngoài ra còn có hiện tượng tiểu nhiều, tiểu đau, giao hợp vợ chồng bị đau, khí hư ra nhiều.

Bệnh viêm âm đạo ở thai phụ thường gặp nhất đó là viêm âm đạo do nấm candida, bệnh này có biểu hiện khí hư ra nhiều như bã đậu phụ trắng, niêm mạc âm đạo bị sưng, bên mép cửa mình có thể gỡ ra những mảng trắng mỏng, niêm mạc bị tổn thương dễ dẫn đến hiện tượng loét.

Sau khi phát hiện dấu hiệu của viêm âm đạo như trên, các thai phụ nên đi khám, bác sỹ phụ khoa sẽ tiến hành soi tươi dịch âm đạo sẽ dễ dàng tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Việc trị liệu nhất định phải tuân theo sự chỉ định và hướng dẫn của bác sỹ.

Điều trị viêm âm đạo ở thai phụ

Việc điều trị viêm âm đạo bằng cách dùng thuốc cục bộ, căn cứ theo mỗi loạn nguyên nhân gây nên viêm âm đạo sẽ tiến hành điều trị bằng các loại thuốc điều trị dành cho thai phụ. Việc điều trị viêm âm đạo ở thai phụ phải được điều trị triệt để, tuyệt đối không được phép thấy bệnh thuyên giảm thì ngưng dùng thuốc. Nếu như bệnh điều trị không triệt để, thì khi sinh con, trẻ sẽ bị lây nấm từ đường sinh sản của mẹ, gây ra hiện tượng loét miệng.

Sau khi sinh con xong, chị em phải chú ý vệ sinh cá nhân, thay quần lót thường xuyên, dùng nước sạch để rửa vùng kín, nhất là khi sinh hoạt vợ chồng, cả hai vợ chồng phải vệ sinh sạch sẽ, đề phòng phát sinh bệnh viêm âm đạo, khi phát sinh bệnh, phải điều trị sớm và kịp thời.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm bệnh viêm âm đạo ở thai phụ, hãy liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng 01666065566 hoặc 04.66821268. Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi sẽ căn cứ theo tình hình thực tế của bạn, để đưa ra lời giải đáp tốt nhất.