khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Khi nào biết mình đã mang thai?

Một số phụ nữ do kinh nguyệt đến muộn, mà trước đó có quan hệ tình dục, nên rất lo lắng bị mang thai ngoài ý muốn, thậm chị có ý định đi phá thai. Hoặc cũng có nhiều chị em phụ nữ thông qua thời gian chậm kinh có thể phán đoán mình có thai hay không.

Khi nào biết mình đã mang thai?

Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm cho biết, dự đoán có thai hay không là căn cứ vào ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng, cũng có thể dùng que thử thai để xem có thai hay không. Nếu có ý định phá thai thì thời gian phá thai tốt nhất là 35-55 ngày, không được vượt quá 70 ngày, kinh nguyệt đến muộn không có nghĩa là đã mang thai, nếu chỉ mới chậm kinh không lâu thì rất khó có thể phán đoán là có thai hay không.

Nếu thời gian mang thai quá ngắn, sự thay đổi của tử cung chưa rõ rệt, thông qua thử nước tiểu hoặc siêu âm có thể chẩn đoán được. Theo các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm thì chu kỳ kinh nguyệt của các bạn gái trẻ đa số không đều, các bạn gái trẻ dễ bị ảnh hưởng của tình cảm, thời tiết hay sức khỏe dẫn đến hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, thậm chí kinh nguyệt có thể kéo dài đến hơn 40 ngày. Những trường hợp này rất khó phán đoán xem có thai hay không.

Nếu thời gian chậm kinh quá ngắn, do bào thai đang hình thành vẫn tương đối nhỏ, lúc này nạo hút rất dễ bị sót khiến ca tiểu phẫu thất bại hoặc phá thai không hoàn toàn. Nếu chậm kinh được một thời gian dài, thông qua kiểm tra xác định có thai thì chúng ta cần nắm rõ thời gian phá thai tốt nhất, muộn nhất không được vượt quá 70 ngày.

Các chuyên gia cũng cho biết phá thai cũng là một mục tiểu phẫu, nếu chị em phụ nữ không chọn đúng phòng khám phụ khoa đảm bảo uy tín thì rất dễ gây hại cho tử cung khi phá thai.

Trên đây là những kiến thức giúp bạn nhận biết mình đã mang thai hay chưa? Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhấp chuột vào phần tư vấn trực tiếp trên hệ thống website của chúng tôi để được trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia tư vấn sức khỏe của Thiên Tâm.