khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Đặt vòng tránh thai bị kinh nguyệt không đều

Chào các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm.

Từ trước đến nay chu kỳ kinh nguyệt của em rất đều. Nhưng sau khi em đi đặt vòng tránh thai thì kinh nguyệt không đều bị đứt quảng. Cụ thể là em có khoảng 5 ngày sau đó hết được khoảng 3-4 ngày thì lại có lại. Bác sĩ có thể cho em biết em bị bệnh gì không ạ. Em đã đi khám bác sĩ phụ khoa và kế quả tất cả đều bình thường.  Em xin chân thành cảm ơn.

kinh-nguyet-khong-deu-do-dat-vong

Chào bạn.

Hiện nay vòng tránh thai có hai loại chính: loại có chứa nội tiết progestin và loại chứa chất đồng. Đây là biện pháp tránh thai có hiệu quả cao đến 99%.

Một số tác dụng ngoại ý có thể gặp như rong huyết (ra huyết bất kỳ lúc nào trong tháng, không liên quan đến kỳ kinh), rong kinh (mỗi kỳ kinh kéo dài trên 7 ngày), cường kinh (kinh quá nhiều), đau bụng kinh.

Nếu trước đây kinh nguyệt của bạn bình thường và gần đây bạn đã khám phụ khoa với kết quả bình thường thì nghĩ nhiều tình trạng ra huyết bất thường của bạn là do tác dụng ngoại ý của vòng tránh thai gây nên. Nếu tình trạng ra huyết không nhiều và sự kéo dài kinh này không lặp lại quá nhiều lần thì bạn không cần điều trị gì. Nếu tình trạng rong kinh lặp lại nhiều tháng thì bạn nên lấy vòng ra và đổi phương pháp tránh thai khác.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia phụ khoa phòng khám thiên tâm về vấn đề của bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn được tư vấn thêm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.