khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Quy trình thức hiện phá thai và chi phí phá thai

Người phụ nữ khi mang thai rất khó khắn để đi đến quyết định phá thai, khi đã quyết định bỏ thai ngoài quan tâm đến lựa chọn phương pháp phá thai nào an toàn, cơ sở y tế nào có uy tín, thời gian phá thai , … thì chi phí phá thai cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Vậy chi phí phá thai là bao nhiều?


Chi phí phá thai.

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: Không có chi phí nào cố định cho tất cả các trường hợp phá thai, mà tùy vào từng tình trạng thai phụ sẽ có chi phí giao động khác nhau. Chi phí phá thai bao gồm: chi phí kiểm tra sức khỏe, chi phí thực hiện thủ thuật, chi phí sau thủ thuật.

Chi phí kiểm tra sức khỏe:

Trước khi tiến hành các phương pháp phá thai, thai phụ buộc phải thực hiện những hạng mục kiểm tra sức khỏe bắt buộc như: siêu âm, khám phụ khoa, điện tâm đồ, ….

Những kiểm tra này nhằm xác định thai nhi đã vào tử cung hay chưa, kích thước và tuổi thai, tình hình sức khỏe thai phụ, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp.

Chi phí kiểm tra sức khỏe là cố định cho tất cả các thai phụ. Tuy nhiên, nhiều người có chi phí này cao hơn do mắc một số bệnh phụ khoa, cần điều trị sau đó mới có thể phá thai an toàn, đây là chi phí phát sinh.

chi-phi-pha-thai-an-toan

Quy trình thức hiện phá thai và chi phí phá thai.

Chi phí thực hiện thủ thuật.

Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe, nắm được tình trạng của thai phụ bác sĩ sẽ tiến hành phá thai an toàn. Hiện nay, các cơ sở y tế đang áp dụng các phương pháp phá thai:

-          Nạo thai

-          Hút thai

-          Phá thai bằng thuốc

-          Hút thai không đau ( hút chân không)

-          Phương pháp kovax

Tùy thuộc vào tuổi, kích thước thai nhi và sức khỏe thai phụ bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp nhất. Chi phí thực hiện thủ thuật là chi phí quyết định chi phí phá thai. Tùy thuộc vào từng cơ sở y tế, bác sĩ thực hiện sẽ có mức chi phí khác nhau.

Chi phí sau thủ thuật.

Sau khi thủ thuật, thai phụ cần sử dụng thuốc cầm máu, thuốc co hồi tử cung, kháng sinh các loại, … Tùy theo từng tình trạng sức khỏe, bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp sau khi thực hiện thủ thuật.

Chi phí phát sinh.

Ngoài ra, còn có một số chi phí phát sinh sau phá thai như: sót thai, sót rau, … cần tiếp tục thực hiện hút thai để đưa thai ra ngoài. Chi phí này không được tính vào chi phí phá thai trên. Hoặc xảy ra viêm nhiễm sau khi phá thai cần điều trị đều là chi phí phát sinh.

Lời khuyên của bác sĩ.

Chị em khi quyết định phá thai, dù bằng phương pháp nào thì ít nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe. Bởi vậy, nên chú ý tạo tâm lý thoải mái, tâm lý là yếu tố rất quan trọng để thủ thuật phá thai an toàn.

Đặc biệt, chị em tuyệt đối không tự ý phá thai bằng các phương phá cổ hủ như: phá thai bằng rau, phá thai bằng thuốc bắc,.. hay tự uống thuốc phá thai, có thể gây nguy hiểm thậm chí là tính mạng thai phụ bị đe dọa.

Khi phá thai tốt nhất đến những cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ các thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để thực hiện. Tuyệt đối không tới những phòng khám chui, kém chất lượng để thực hiên. Những cơ sở này, chi phí phá thai có thể rẻ hơn nhưng lại không đảm bảo an toàn cho chị em trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nhiều năm qua. Luôn đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, chi phí công khai, minh bạch, là địa chỉ phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn.

Nếu bạn cần tư vấn có thể chat trên website hoặc gọi đến tổng đài 01666065566 – 01666065588 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch khám miễn phí từ các chuyên gia phòng khám.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm – 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.