khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phí phá thai bao gồm những phí nào

Phá thai việc làm không được khuyến cáo hiện nay. Tuy nhiên, tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn ngày càng cao, do đó nạo hút thai cũng tăng theo. Để lựa chọn phòng khám nạo hút thai an toàn là vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm khá nhiều. Bên cạnh chất lượng phòng khám thì nạo hút thai hết bao nhiêu tiền cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em.

 pha-thai-gia-bao-nhieu

Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm hiện nay đã áp dụng phương pháp phẫu thuật nạo hút thai không đau. Vậy, giá nạo hút thai là bao nhiêu ? Bao gồm những chi phí nào ? Sau đây là các phí khi là tiểu phẫu nạo hút thai.

Đại đa số các bạn nữ không hiểu rõ về phẫu thuật không đau và cho rằng phẫu thuật nạo hút không đau chỉ bao gồm chỉ có chi phí phẫu thuật. Tuy nhiên chi phí cho loại phẫu thuật này là tổng hợp của các chi phí khác.

Trước phẫu thuật nạo hút thai

Trước khi tiến hành Phẫu thuật nạo hút thai cần làm rất nhiều kiểm tra, chủ yếu bao gồm: Kiểm tra phụ khoa, siêu âm , kiểm tra máu, kiểm tra nước tiểu, kiểm tra viêm gan B, điện tâm đồ...Tuy những kiểm tra này có vẻ phiền phức nhưng sẽ đảm bảo phẫu thuật không bị viêm nhiễm, bội nhiễm, bảo đảm tính an toàn cho cuộc phẫu thuật.

Trong quá trình phẫu thuật nạo hút thai

Chi phí của quá trình phẫu thuật này cũng không giống như những phẫu thuật thông thường , bao gồm những chi phí như: Phí phẫu thuật, phí gây mê, tiền thuốc, phí điện tâm đồ, phí theo dõi điện tâm đồ tim. Trong quá trình phẫu thuật không thể thiếu được những thủ tục này. Có rất nhiều bệnh viện không chính qui vì để giảm chi phí phẫu thuật mà làm tổn hại đến sức khỏe của người phụ nữ.

Sau phẫu thuật bỏ thai

Sau khi làm phẫu thuật phá thai không đau, bệnh nhân cần được thoe dõi trong vài giờ, sau phẫu thuật vẫn cần phải đến kiểm tra lại xem xét tình hình phục sức khỏe phục hồi được đến đâu, chủ yếu bao gồm những phí như: Phí kiểm tra, phí giường nằm, phí hộ lý, phí siêu âm.

Sau khi theo dõi sức khỏe không có vấn đề gì bệnh nhân có thể về nhà nghỉ ngơi. Sau thủ thuật bệnh nhân còn phải tuân thủ kiêng quan hệ trong thời gian đầu, không nên ăn các đồ lạnh, ăn uống bổ sung các chất dinh dưỡng để mau lấy lại sức khỏe.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn được các chuyên gia tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.