khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Hỏi khi phá thai có bị đau không ?

Chào bác sĩ.

Em có thai được 6 tuần. Nhưng hiện giờ bạn trai em không chịu nhận trách nhiệm và em thì đang còn đi học nên không có đủ khả năng để nuôi em bé. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết phá thai có đau không ạ và chi phí như thế nào ? Em cảm ơn ạ.

pha-thai-co-dau-khong-chi-phi-the-nao

Chào bạn.

Phá thai là một hành động không được khuyến cáo và bạn nên thử gặp và thuyết phục bạn trai nếu để được em bé là tốt nhất. Còn trong trường hợp bạn phải bỏ thai thì hiện nay có phương pháp phá thai an toàn không đau nên về mức độ đau đớn khi phá thai bạn có thể yên tâm nhé. Đây là phương pháp sử dụng Kỹ thuật đặt giờ gây mê duy nhất, không còn cảm giác chỉ sau 10 giây, giải quyết mọi vấn đề chỉ trong 3 phút.

Vấn đề chi phí thì nó còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố như: tuổi thai của bạn bao nhiêu, kích thước thai như thế nào ? tiền sử của bạn có bệnh gì không ? Và còn tùy thuộc vào phương pháp phá thai bạn đã sẽ được áp dụng mà các bác sĩ sẽ cho bạn mức chi phí phù hợp.

Hiện nay phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã và đang áp dụng các cách phá thai an toàn không đau và hạn chế đến mức thấp nhất khả năng gây tổn thương tử cung cho bạn nữ. Vậy bạn có thể qua bên mình để làm những xét nghiệm cần thiết để có thể tiến hành nạo phá thai.

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho các chuyên gia phòng khám thiên tâm theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn kỹ hơn về vấn đề nao thai, hút thai cũng như những những bệnh phụ khoa khác.