khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Hiệu quả của phá thai bằng thuốc và chi phí phá thai

Phá thai bằng thuốc là phương pháp mới được áp dụng ở nước ta nhưng nó lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp phá thai ngoại khoa khác. Bài viết này các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu quả của phá thai bằng thuốc và chi phí phá thai bằng thuốc.


Chi phí phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc là thế nào?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén nhờ sử dụng thuốc, nó giống như cách làm sẩy thai tự nhiên. Đây là phương pháp được các nước tiên tiến sử dụng từ khá lâu nhưng ở Việt Nam mới được Bộ Y tế cho phép thực hiện trong những năm gần đây. 2 nhóm thuốc được sử dụng phổ biến nhất ở nước ta là mifepristone và misoprostol.

chi-phi-pha-thai-10-4-1-1

Phá thai bằng thuốc.

Mifepristone được uống tại cơ sở y tế dưới sự theo dõi của nhân viên y tế và bạn được về nhà sau đó. Mifepristone là thuốc làm bong thai khỏi niêm mạc tử cung. Sau khi uống Mifepristone, 48 giờ sau bạn quay lại để uống misoprostol – thuốc làm tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài.

Hiệu quả của phá thai bằng thuốc.

Phương pháp có tỷ lệ thành công hơn 97% và hạn chế được tỷ lệ tai biến sau phá thai nhiều nhất so với những phương pháp ngoại khoa. Rất ít biến chứng như sót nhau thai, băng huyết, viêm nhiễm và hầu như tuyệt đối không có hiện tượng thủng, rách tử cung, cổ tử cung...

chi-phi-pha-thai-10-4-1-2

Hiệu quả của thuốc phá thai.

Phá thai bằng thuốc sẽ được đánh giá là hiệu quả và thành công khi mà chảy máu âm đạo giảm dần và hết, thai phụ không có những bất thường như băng huyết, rong huyết, bụng đau dữ dội. Sau 14 ngày siêu âm đảm bảo thai đã được đẩy ra ngoài hoan toàn.

Lưu ý những vấn đề sau để hiệu quả của phá thai bằng thuốc là tốt nhất:

- Chỉ phái thai bằng thuốc khi thai nhi nằm trong tử cung và thai dưới 50 ngày tuổi.

- Thai phụ phải kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo không có những bệnh lý về gan, thận, bệnh tim, rối loạn đông máu, thiếu máu hay đang mang vòng...

- Thai phụ cũng không được dùng các thuốc phenitoin, phenobarbital, carbamazepine, steroid.

- Tuyệt đối dùng thuốc và sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, không tự mua thuốc dùng ở nhà.

Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

Thắc mắc liên quan đến phá thai bằng thuốc được gửi về Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, ngoài thắc mắc về hiệu quả của phá thai bằng thuốc thì chi phí phá thai hầu như được nhiều bạn đọc quan tâm.

chi-phi-pha-thai-10-4-1-3

Chi phí phá thai bằng thuốc.

Theo như những thông tin đã cung cấp bên trên thì để phá thai bằng thuốc an toàn nhất, thai phụ cần đảm bảo một số yêu cầu và tuổi thai cũng không được quá 50 ngày tuổi. Như vậy cũng có thể thấy được 2 vấn đề ở đây là sức khỏe thai phụ và tuổi thai sẽ quyết định rất nhiều đến chi phí phá thai bằng thuốc.

Nếu thai phụ trong quá trình kiểm tra có phát hiện được những bệnh phụ khoa, viêm nhiễm thì cần phải được điều trị trước khi phá thai bằng thuốc. Còn về tuổi thai nhi thì tối đa nhất là 50 ngày tuổi nhưng nếu phát hiện thai sớm, kích thước thai nhỏ thì chi phí phá thai chắc chắn sẽ thấp hơn hẳn với những thai nhi kích thước lớn.

Ngoài ra, chi phi phá thai còn phụ thuộc và nhiều yếu tố khác như phụ thuộc vào giá dịch vụ quy định chung của từng phòng khám (phòng khám chất lượng cao phí dịch vụ chắc chắn là khác với những phòng khám chất lượng trung bình; phí trước, trong và sau khi phá thai.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp thêm về vấn đề Hiệu quả của phá thai bằng thuốc và chi phí phá thai hãy đến số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám chúng tôi mở cửa cả trong và ngoài giờ hành chính, trong những ngày nghỉ, ngày lễ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn thể người bệnh. Hãy liên hệ tới số hotline: 01666 06 55 88 các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.