khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Chi phí phá thai tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Ngoài những yếu tố an toàn trong phá thai, điều không ít chị em quan tâm đó là chi phí phá thai. Không ít chị em do không may hoặc do chi phí phá thai rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế không có uy tín, dẫn tới những biến chứng như: thủng tử cung, rách tử cung, sót thai, nhiễm trùng, …. ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Bởi vậy chị em nên chú ý lựa chọn cơ sở phá thai uy tín để thực hiện phá thai an toàn.


Các phương pháp phá thai an toàn.

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn như:
- Hút thai ( áp dụng thai dưới 8 tuần tuổi)
- Nạo thai ( áp dụng thai dưới 10 tuần tuối)
- Hút thai không đau ( áp dụng thai dưới 8 tuần tuổi)
- Phá thai bằng thuốc ( áp dụng thai dưới 7 tuần tuổi)
- Phá thai bằng phương pháp kovax. ( áp dụng thai trên 12 tuần tuổi)
Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng tình trạng thai phụ khác nhau. Sau khi bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe và siêu âm xác định kích thước, độ tuổi thai nhi sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp với từng thai phụ.


chi-phi-pha-thai-31-3-1-1

Chi phí phá thai tại phòng khám đa khoa thiên tâm.

Ngoài ra, thời gian phá thai cũng rất quan trọng. Không nên phá thai quá sớm ( dưới 4 tuần tuổi) cũng không nên phá thai quá muộn ( trên 10 tuần tuổi), thời gian này đều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ. Thời gian tốt nhất để tiến hành phá thai là từ 4 – 8 tuần tuổi.

Chi phí phá thai tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Tùy vào từng tình trạng thai phụ và độ tuổi thai nhi sẽ có phương pháp phá thai an toàn phù hợp. Bởi vậy, không có chi phí phá thai cố định cho tất cả các trường hợp phá thai. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: chi phí phá thai phụ thuộc vào những yếu tố ; chi phí kiểm tra, chi phí phá thai, chi phí sau phá thai và chi phí phát sinh.

Chi phí kiểm tra.

Trước khi tiến hành phá thai, bác sĩ sẽ yêu cầu thai phụ kiểm tra một số hạng mục sức khỏe để đảm bảo an toàn cho thai phụ trong quá trình thực hiện thủ thuật. Xét nghiệm máu, điện tim, siêu âm, xét nghiệm lượng đường trong máu, khám phụ khoa, sàng lọc HIV, …. Những chi phí này đều được cố định và niêm yết công khai tại phòng khám.
chi-phi-pha-thai-31-3-1-2

Chi phí phá thai tại phong khám thiên tâm

Chi phí phá thai an toàn.

Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe thai phụ, siêu âm xác định tuổi và kích thước thai nhi. Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai an toàn nhất. Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào phương pháp phá thai, bác sĩ thực hiện.

Chi phí phá thai an toàn:

Mỗi phương pháp phá thai sẽ có chi phí khác nhau, thông thường chi phí nạo, hút thai sẽ thấp hơn so với các phương pháp như phá thai không đau, phá thai bằng thuốc. Vì phá thai không đau và phá thai bằng thuốc an toàn và ít tổn thương hơn so với nạo, hút thai.

Thai càng lớn, chi phí phá thai càng cao:

Đối với thai càng lớn, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao đồng thời mức độ nguy hiểm cũng cao hơn. Bởi vậy, chi phí sẽ cao hơn so với khi thai còn nhỏ.

Chỉ định bác sĩ thực hiện:

Nếu bạn yêu cầu chỉ định bác sĩ thực hiện phá thai, chi phí cũng sẽ cao hơn.

Chi phí sau khi phá thai.

Sau khi phá thai, thai phụ cần sử dụng một số loại thuốc tiêu viêm hoặc tiêm thuốc tiêu viêm. Nhằm phòng tránh những viêm nhiễm sảy ra sau khi phá thai. Chi phí này cũng được tính vào chi phí phá thai.

Chi phí Phát sinh.

Chi phí phát sinh bao gồm các chi phí như:
- Điều trị viêm nhiễm phụ khoa trước khi phá thai.
- Phá thai không thành công bằng thuốc và phải tiến hành phương pháp phá thai khác.
- Sau khi phá thai, khám lại phát hiện viêm nhiễm và tiến hành điều trị.
Những chi phí này không tính vào chi phí một lần phá thai mà là những chi phí phát sinh.
Chi phí phá thai tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm được thực hiện theo quy định của bộ y tế và hoàn toàn công khai, minh bạch. Trước khi thực hiện phá thai, bác sĩ sẽ thông báo chi phí phá thai cụ thể cho thai phụ, giúp bạn có thể chủ động hơn.


Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về chi phí phá thai, bạn có thể gọi đến hotline 01666065588 – 01666065566 hoặc chat trên Yahoo để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch khám online để được hưởng nhiều ưu đãi từ phòng khám.
Phòng khám đa khoa Thiên Tâm
Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.