khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Chi phí phá thai không đau.

Phá thai không đau là phương pháp phá thai hoàn toàn mới, được các chuyên gia y học đánh giá cao về độ an toàn, không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em sau này. Vậy phá thai không đau được thực hiện như thế nào và chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

chi-phi-pha-thai-27-3-2-1

Chi phí phá thai

Phá thai thai không đau được thực hiện như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phụ sản phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: phá thai không đau là phương pháp phá thai sử dụng ống hút siêu dẫn kết hợp với màn hình theo dõi trực quan. Giúp bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí thai nhi và đưa ống hút siêu dẫn vào tử cung nhằm đưa thai nhi ra ngoài nhanh chóng nhất. Giảm tối đa những biến chứng như: sót thai, thủng tử cung, rách tử cung, viêm nhiễm … Đây là phương pháp khắc phục được tất cả những hạn chế của các phương pháp phá thai khác, đảm bảo an toàn cho thai phụ và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Phá thai không đau được áp dụng đối với thai nhi dưới 8 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh lý như: Tiểu đường, tim mạch, máu không đông, thiếu máu nặng, …. Trước khi tiến hành thủ thuật, thai phụ buộc phải tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn.

 Ngoài ra, phương pháp phá thai không đau là phương pháp mới, không phải cơ sở y tế nào cũng đủ điều kiện để thực hiện. Bởi vậy, chị em nên lưu ý lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn.

Chi phí phá thai không đau.

Một vấn đề được không ít chị em quan tâm đó là chi phí phá thai không đau. Chi phí phá thai không cố định cho tất cả các ca phá thai mà còn tùy thuộc từng tình trạng thai phụ.

chi-phi-pha-thai-27-3-2-2

chi phí pha thai

Chi phí kiểm tra sức khỏe:

Trước khi tiến hành phá thai không đau, thai phụ buộc phải tiến hành siêu âm xác định độ tuổi, kích thước thai nhi và kiểm tra sức khỏe. Từ đó bác sĩ mới có thể tư vấn phương pháp phá thai phù hợp, chi phí kiểm tra sức khỏe được tính trong chi phí phá thai.

Chi phí phá thai không đau:

So với các chi phí phá thai của các phương pháp khác thì chi phí phá thai không đau cao hơn. Tuy nhiên, lại có nhiều ưu điểm như: không đau, tổn thương ít, hạn chế tối đa viêm nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe. Tùy thuộc từng cơ sở y tế sẽ có chi phí phá thai khác nhau.

Chi phí phát sinh:

Những trường hợp thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm thì cần điều trị sau đó mới thực hiện thủ thuật hoặc sau khi phá thai, do thai phụ không chăm sóc tốt dẫn tới viêm nhiễm phải điều trị thì được tính vào chi phí phát sinh chứ không tính vào chi phí phá thai.

Nếu bạn còn thắc mắc có thể chát trên website phòng khám hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài 01666065566 để được tư vấn miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa. Phòng Khám đa khoa Thiên Tâm là địa chỉ uy tín chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình.

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.

Phòng khám làm việc từ 8h đến 22h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, lễ).