khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

 

Chi phí Phá thai không đau là bao nhiêu? Chi phí phá thai không đau là một trong những mối quan tâm lớn nhất của chị em mang thai ngoài ý muốn. Do chi phí phá thai không đau của các bệnh viện không đồng nhất vì vậy họ không biết lựa chọn bệnh viện nào để làm tiểu phẫu phá thai

. Dưới đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giải thích rõ hơn với các bạn.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết chi phí cho 1 lần phá thai không đau gồm: phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu, phí tiểu phẫu, phí chống viêm nhiễm sau tiểu phẫu và phí phát sinh.

1) Phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu phá thai:

Trước khi làm tiểu phẫu phá thai phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan…. với chi phí hợp lý.

2) Phí tiểu phẫu:

Phí tiểu phẫu là phí có sự biệt lớn nhất với tất cả các phí khác vì nó phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, thể chất mỗi người; những yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, sự khác nhau của bệnh viện và khu vực tiểu phẫu. Những yếu tố trên tạo nên sự khác biệt về chi phí, vì vậy các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm khuyên mọi người nên đến các bệnh viện, phòng khám uy tín để đảm bảo an toàn khi tiến hành phá thai.

3) Phí tiêu viêm sau tiểu phẫu phá thai:

Sau khi phá thai phải chú ý tiêu viêm. Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu vô cùng quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu. Ngoài ra, yếu tố tâm lý sau tiểu phẫu cũng rất quan trọng, nếu tư vấn tâm lý tốt thì gánh nặng tâm lý của người bệnh sẽ được giảm thiểu.

4) Chi phí phát sinh:

Nếu trong quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị cho phù hợp. Việc khám và chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nhau, vì vậy hai loại phí đó không thể gộp lại làm một.

(Giới thiệu của bác sỹ) Phá thai không đau dùng ống siêu dẫn: không đau, bảo vệ tử cung, đảm bảo khả năng sinh đẻ

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin giới thiệu phương pháp phá thai không đau dùng ống siêu dẫn, áp dụng kỹ thuật giảm đau tiên tiến, thuốc gây tê nhập khẩu từ nước ngoài, giám sát toàn bộ quà trình điện tâm đồ, huyết áp, áp suất khí…., gây tê an toàn, xác định chính xác phôi thai bằng phương pháp siêu âm, tránh được các tổn thương như: giãn tử cung, hút không hết phôi thai, vô sinh thứ cấp và xảy thai theo quán tính. Sau 30 phút có thể ra về, hoàn toàn không đau trong cả quá trình phá thai.

Ưu điển của phương pháp phá thai không đau dùng ống siêu dẫn

Sử dụng phương pháp gây mê tĩnh mạch ngắn, gây tê trong chưa đầy một phút, vì vậy tránh được cảm giác sợ hãi cho người bệnh trong khi tiểu phẫu, thời gian tiểu phẩu ngắn, tỉnh nhanh, không đau, chảy ít máu, hồi phục nhanh.

2) Xác định chính xác:

Sau khi xác định chính xác bằng phương pháp siêu âm, ống siêu dẫn sẽ được đưa vào tử cung đến chỗ phôi thai, sử dụng phương pháp hút nén, từ từ hút phôi thai ra ngoài. Trong tiểu phẫu sử dụng phương pháp tiêm tĩnh mạch gây tê, thời gian tiểu phẫu ngắn, không đau, tránh được hiện tượng giãn tử cung, máu chảy ngược sau tiểu phẫu.

3) Hiệu quả:

Phương pháp phá thai thông thường: trước khi nạo thai, phải hút nước tử cung 3 lần, sau khi hút sạch sẽ chính là bước phá thai đau nhất; nếu dùng phương pháp phá thai không đau dùng ống siêu dẫn, sau khi xác định phôi thai sẽ trực tiếp hút phôi thai ra ngoài, sẽ không vì xả hút mà dẫn đến phải làm lại và những tổn thương ngoài ý muốn như tổn thương nội mạc tử cung, thời gian ngắn, tỷ lệ thành công cao, an toàn, không cần nằm viện.

4) Vết thương nhỏ, an toàn, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai:

Được tiến hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có phòng tiểu phẫu riêng, sạch sẽ, phá thai xong không ảnh hưởng đến công việc, là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết có thể phá thai trong vòng 75 ngày đầu mang thai, tuy nhiên thời điểm phá thai không đau thích hợp nhất là khi thai được 35 đến 50 ngày tuổi. Lúc đó thai vẫn còn nhỏ, phôi thai và nhau thai chưa hình thành, không cần mở rộng tử cung cũng có thể dễ dàng hút thai, ít gây phả ứng trong khi tiểu phẫu, máu ra ít, thời gian tiểu phẫu ngắn, chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 tiếng là có thể về nhà, hồi phục nhanh, ít ảnh hưởng đến cơ thể, nên chú ý bồi bổ cơ thể khi phá thai.

Chú ý: Nội dung trong bài viết chỉ mang tính tương đối, bạn nên trao đổi thêm với các chuyên gia tư vấn trực tuyến để có được sự tư vấn chính xác nhất.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.