khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Chi phí phá thai an toàn tại phòng khám Thiên Tâm

Hiện tại các bác sĩ tư vấn của chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn trẻ hỏi về Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Tâm là bao nhiêu. Sau đây các bác sĩ sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc trên.


Phòng khám đa khoa Thiên Tâm – địa chỉ phá thai an toàn, tin cậy.

Tỷ lệ phá thai ở nước ta, tính riêng ở Hà Nội hàng năm đều tăng lên rất cao, tỷ lệ thuận với nó là những biến chứng từ phá thai cũng tăng lên với con số lớn. Vậy tại sao có thực trạng đáng buồn như vậy? Nghiên cứu cho thấy giới trẻ nghĩ thoáng hơn về tình dục và quan hệ trước hôn nhân nhưng lại không hề biết tới những kiến thức tránh thai an toàn, thậm chí còn có suy nghĩ cứ có thai đi phá là giải quyết xong.

chi-phi-pha-thai-6-4-2-4

Chi phí phá thai.

Chính cách sống và suy nghĩ này mà nhiều cơ sở phá thai tranh thủ kiếm lợi, quảng cáo là an toàn, không đau nhưng thực tế cơ sở y tế tồi tàn, không bảo đảm vệ sinh đã dẫn tới hàng loạt các biến chứng đe dọa đến tính mạng như sót nhau thai, viêm, thủng hay rách tử cung, băng huyết, dính buồng tử cung, vòi trứng…nhiều bạn trẻ do biến chứng quá nặng bị mất đi khả năng làm mẹ, có người cấp cứu không kịp thời dẫn đến tử vong.

Nếu bạn thực sự muốn phá thai ngoài ý muốn an toàn nhất bạn nên chọn những cơ sở y tế danh tiếng, chất lượng. Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi tự hào là cơ sở phá thai an toàn số 1 tại Thủ Đô, phòng khám được Bộ y tế cấp phép thực hiện các hoạt động khám chữa bệnh và phá thai an toàn cho thai phụ. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với kỹ thuật hiện đại là lợi thế mà phòng khám Thiên Tâm hơn hẳn những phòng khám khác.

Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Tâm là bao nhiêu.

Chỉ có một địa chỉ phá thai tin cậy và uy tín mới là nơi bạn có thể gửi gắm sức khỏe của mình. Đúng là sức khỏe vẫn là quan trọng nhất nhưng băn khoăn về chi phí phá thai cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm.

chi-phi-pha-thai-6-4-2-1

Chi phí phá thai.

Chị em cũng biết hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở phá thai, chỉ nhìn qua có thể thấy là mức chi chả cho một ca nạo phá thai là khác nhau. Có những phòng khám chênh lệch rất lớn, tuy nhiên đến với Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi bạn có thể yên tâm bởi trong bất cứ khoản chi trả nào chúng tôi cũng đều có hóa đơn công khai và rõ ràng. Nếu những khoản mục nào không rõ bạn có thể thắc mắc với nhân viên của Phòng khám.

Cam kết của phòng khám là đưa ra một mức giá hợp lý nhất, phù hợp với mọi đối tượng để chị em vừa được hưởng một dịch vụ chất lượng mà chi phí lại rất “mềm”.
Thực tế tại Phòng khám chi phí phá thai của mỗi người cũng có sự khác nhau vì thế chúng tôi không thể đưa ra được một con số chính xác cho bạn. Chi phí phá thai tại Phòng khám đa

khoa Thiên Tâm khác nhau là bởi những lý do sau:

- Phụ thuộc vào tuổi thai và kích thước thai.
- Phụ thuộc vào phương pháp phá thai (nội khoa hoặc ngoại khoa).
- Phụ thuộc và tình trạng sức khỏe của thai phụ.
- Lựa chọn bác sĩ thực hiện.
- Phí trước, trong và sau khi phá thai (tái khám).

Trên đây là những giải đáp về Chi phí phá thai tại phòng khám Thiên Tâm. Nếu cần tư vấn trực tiếp về vấn đề trên bạn có thể gọi theo số hotline 01666 06 55 88 các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn sẵn lòng giúp bạn. Hoặc bạn có thể đến khám tại 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.