khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Cẩm nang sức khỏe

Các cách tránh thai an toàn

tranh-thai-an-toan-20-4-1-1

Các cách tránh thai an toàn nào bạn đang sử dụng? thực sự bạn đã có tìm hiểu về các cách tránh thai an toàn chưa? Nếu như bạn không muốn có thai ngoài ý muốn và phải giải quyết "hậu quả" bằng việc phá thai vậy thì tốt nhất bạn nên nắm được cách tránh thai an toàn cho chính mình.

Đọc thêm...

 
 

Những điều bạn quan tâm sau khi phá thai

pha-thai-9-4-1

Sau khi phá thai chị em cần nghỉ ngơi và có chế độ dinh dưỡng phù hợp đặc biệt chị em cần phải nắm rõ một số những điều sau khi phá thai để cơ thể mau chóng phục hồi. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giải đáp rõ ràng những điều bạn quan tâm sau khi phá thai.

Phá thai sau bao lâu [ … ]
 
 

Các mẹo để phát hiện có thai sớm

Tự phát hiện thai

Bạn sẽ không biết được mình có thai hay không nếu như mới chỉ trong những ngày đầu hay những tuần đầu? Chắc hẳn bạn đang rất mong ngóng con yêu lắm vậy Các mẹo để phát hiện có thai sớm trong bài viết dưới đây sẽ rất bổ ích cho bạn.

 Sau khi trứng được thụ tinh bắt đầu hành trình bơi về tử cung là [ … ]

 
 

Những vấn đề thường gặp khi rối loại kinh nguyệt

roi-loan-kinh-nguyet-003

Rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở độ tuổi bắt đầu hành kinh và cả độ tuổi mãn kinh. Các dấu hiệu bất thường bao gồm: chu kỳ Kinh nguyệt không đều, lượng máu kinh nhiều ít bất thường, thường đau bụng trong hoặc sau kỳ hành kinh.

Đọc thêm...

 
 

Bệnh trĩ nên phòng tránh thế nào

phong-ngua-benh-tri-005

 Có rất nhiều người mắc bệnh trĩ và phần lớn đều coi nhẹ bệnh này cho đến khi bệnh phát triển đến giai đoạn muộn khi trĩ phình to, thòi ra ngoài hậu môn, gây chảy máu, đau đớn cho người bệnh.

Đọc thêm...