khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Viêm âm đạo có thể mang đến nhiều nguy hiểm

Viêm âm đạo là một trong những bệnh thường gặp ở nữ giới và phương pháp điều trị chủ yếu là dùng thuốc đặt âm đạo nhưng nhiều người còn chủ quan vì chưa biết hết các tác hại của căn bệnh này.

viem-am-dao-mang-den-nhung-nguy-hiem-gi

Biểu hiện của viêm âm đạo là dịch tiết âm đạo gia tăng sẽ dẫn đến hiện tượng loãng tinh dịch và ảnh hưởng đến sự phát triển của tinh trùng, chính vì thế nếu xuất hiện triệu chứng viêm nhiễm thì cũng có ảnh hưởng đến thai nhi sau khi mang thai vì vậy cần phải tích cực điều trị bệnh khỏi trước khi mang thai. Nếu viêm âm đạo nặng không chữa trị thì sẽ ảnh hưởng đến sự thụ thai.

Tác hại của bệnh viêm âm đạo

1. Gây ra vô sinh

2. Gây ra các bệnh viêm nhiễm khác như viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm ngược gây ra viêm vùng chậu, viêm niêm mạc tử cung…

3. Bị viêm âm đạo khi mang thai sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, và trong quá trình sinh nở còn có thể lây truyền bệnh cho thai nhi, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

4. Ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày vì những triệu chứng của bệnh gây ngứa ngáy, cảm giác bứt rứt khó chịu, làm giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng tới chất lượng sinh hoạt tình dục của vợ chồng.

5. Gây viêm loét cổ tử cung và có thể là ung thư cổ tử cung.

6. Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Viêm âm đạo làm cho môi trường âm đạo thay đổi, hoạt động tình dục yếu đi, vi khuẩn sẽ làm chết tinh trùng và gây ảnh hưởng đến tới vấn đề thụ tinh và dẫn đến vô sinh.

Lời khuyên từ các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm cho biết, nếu bạn nữ mắc các triệu chứng của viêm âm đạo nên sớm đến các cơ sở chuyên khoa để khám và được hướng dẫn cách Điều trị viêm âm đạo một cách kịp thời. Tránh những biến chứng gây nguy hiểm về sau. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi tới số 01666 06 5566 - 01666 06 5588

Bài viết mới hơn: